5/5 - (4 bình chọn)

HƠN CẢ MỘT DỊCH VỤ !

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, tiết kiệm thời gian và chi phí là những vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như mọi người trong chúng ta luôn quan tâm.
Bên cạnh đó, nhu cầu về một môi trường trong lành, sạch đẹp và thoáng mát để mang lại một tinh thần sảng khoái nhằm mang lại sức khỏe và hiệu quả cao trong công việc, học tập là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.
Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty TNHH PANPACIFIC với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, siêu thị, các công trình sau xây dựng...
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn và công ty lớn, cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh có lý lịch nhân thân rõ ràng, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ.
Bên cạnh đó với sự đầu tư hỗ trợ của máy móc, hóa chất và công cụ dụng cụ hiện đại, Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

“Tận tâm trong công việc - Tận tình với khách hàng”

Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất góp phần nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống cho Quý khách hàng và cộng đồng!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PANPACIFIC

Mã Số Thuế: 0317443120
Hotline : 028 6683 8966
Zalo : 03 6789 7956
Email: panpacific365@gmail.com
Website: www.panpacific.com.vn
Địa chỉ : 349B Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo
02866838966