GIẶT THẢM ĐỊNH KỲ!

5/5 - (2 bình chọn)

Giặt thảm cũng giống như việc đi nha khoa, khi bạn thực sự có vấn đề về răng miệng bạn mới đến nha khoa thì kết quả bạn mang về là những vết trám, thảm cũng vậy nếu bạn để thảm quá lâu mà không được làm sạch thì bụi, đất, các chất bẩn sẽ nhiễm sâu trong thảm làm dãn và sơ các sợi thảm

gây hư hại cấu trúc thảm cũng như để lại rất nhiều các vết bẩn vĩnh viễn không bao giờ điều trị được. Tuy nhiên, thảm là một vật liệu ” đỏng đảnh” vì vậy khá khó khăn trong việc chăm sóc làm sạch bảo trì thảm.

 Hút bụi thường xuyên rất hiệu quả trong việc bảo trì thảm từ ngày này qua ngày khác. Tuy nhiên, các chuyên gia đã nghiên cứu cho thấy bụi bẩn tích tụ sâu trong thảm sẽ không được làm sạch bằng cách hút bụi thông thường mà cần được làm sạch chuyên sâu hơn nữa bụi đất tích tụ lâu ngày trong thảm sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì vậy chuyên gia khuyên rằng thảm nên làm sạch sâu bởi các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp định kỳ từ 3, 6 đến 12 tháng.

Tại sao ư?

Giặt thảm định kỳ để đảm bảo

-Các vết bẩn chưa quá nghiêm trọng

-Bụi bẩn tích tụ sâu trong thảm chưa ảnh hưởng đến các sợi thảm gây hư hại cấu trúc thảm

-Vi khuẩn nấm mốc được loại bỏ kịp thời nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

-Giặt thảm định kỳ giúp bạn tiết kiệm một chi phí lớn cho việc thay thảm.

-Giặt thảm định kỳ sẽ giúp  chăm sóc thảm một cách tốt nhất nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ sử dụng thảm.

(By ST)

Contact Me on Zalo
02866838966